Tai nạn

996bfe41-b2b0-4c46-8484-95439e27fc42Tối qua vừa bị té xe đạp, hoàn hồn và cảm thấy may không bị chấn thương nặng. Cái vụ đi xe đạp ngang qua đường ray tram ở đây mình luôn cẩn thận từ đầu tới giờ nhưng không ngờ lại bị. Đạp xe gầ n đến nhà rồi, xui làm sao, trời mưa lâm râm, trời tối, thấy còn khá xa phía trước và phía sau đèn xe hơi nên vội băng nhanh qua đường, ai dè góc cua nhỏ quá đường lại trơn trợt, bánh xe nhỏ lọt vào đúng cái rãnh đường ray thế là té nhào xuống đường quá nhanh và không kịp phản ứng. Cảm giác rất rõ cái đầu đập tưng xuống mặt đường, hậu quả là đầu gối sưng, trầy chảy máu, tay trái sưng phồng lên và bấm tím, đuôi mắt bị sưng và chảy máu, trên trán cũng sưng một cục, bầm tím. Xe thì không đi được vì bị sút xên, nằm chỏng gọng. Cũng nhờ có đeo găng tay và đội nón vải mùa đông đó. May sao còn tỉnh táo, vội đứng dậy dựng xe và dắt bộ về nhà. Sợ nhất là không biết đầu có bị gì không, tối lo cảm nhận theo dõi, tới giờ thấy chỉ hơi đau ở ngoài vì cái cục u ở mắt và trán thôi. Hi vọng không có vấn đề gì xảy ra. Nghĩ lại thấy hên gì đâu, lỡ mà bất tỉnh giữa đường thì không biết như thế nào luôn. Ở một thân một mình cái xứ này sợ nhất là ba cái vụ tai nạn và bệnh tật. Cám ơn trời đất, coi như cái nạn đã qua. Sáng xuống sửa lại cái xe đạp, tranh thủ chụp lại cái đường ray tram, nhớ đời luôn. Một trải nghiệm thú vị ở cái quốc gia xe đạp này 🙂

 

Advertisements

3 thoughts on “Tai nạn

  1. Dung Nguyen Post author

   Cám ơn Cô Tám đã hỏi thăm. Cháu giờ cũng đỡ, cái lo nhất là bên trong đầu thấy không có triệu chứng gì là yên tâm rồi, còn đau đau ở bên ngoài thì rồi cũng sẽ khỏi thôi Cô.
   Giáng sinh đến gần và sắp bước qua một năm mới, cháu chúc Cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, đặc biệt sẽ luôn có những bài viết và chia sẻ đầy ý nghĩa và hữu ích đem đến cho mọi người.

   Liked by 1 person

   Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s