thư sinh viên

Vừa về nhà ăn cơm trưa lên check mail thì bất ngờ nhận được một email của một sinh viên cũ trước đây. Cảm thấy thật xúc động và vui vui làm sao. Cũng vừa rồi hướng dẫn một sinh viên ở đây và cũng nhận được thư cảm ơn của cô ấy. Thực sự là hiện có biết bao lo lắng trước mắt về công việc đang làm nhưng những email này như là một nguồn động viên lớn trong nghề nghiệp. Cố lên Dũng ơi!

“Hôm nay, tình cờ em đọc lại những email cũ. Tìm thấy được email của thầy. Một chút xúc động và nhớ lại khoảng thời gian sinh viên với nhiều hoài bão. Có một người thầy nói với em rằng: người thầy như người lái đò, đưa khách sang sông rồi chẳng thấy khách quay trở về. Câu nói này khiến em chột dạ, biết bao vị khách sang sông giống em? Với thầy, thầy chẳng thèm quan tâm hay khắc khoải khách có trở về hay không. Chỉ cần là truyền đạt kiến thức, thầy sẽ rất nhiệt tâm. Điều này khiến tụi em rất nể trọng thầy. Em không phải kiểu người náo nhiệt, cũng không hẳn thích các mối quan hệ, nên gần như suốt 3 năm nay em chưa trở về thăm trường và thăm thầy cô. Em thực sự quá thiếu sót. Nhân lúc còn chưa quá muộn, em muốn nói cảm ơn thầy. Những chia sẻ, những lời khích lệ của thầy, vẫn còn là hành trang không thể thiếu của em cho tới tận ngày hôm nay. Em cám ơn thầy!”

“Dear Dung, Thank you very much! I would like to thank you for being my supervisor and I wish you the best of luck with finishing your …! All the best”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s